Tin tức

Thứ năm, 25/02/2021 - 08:46:45

Chờ đón Dạ hội tiếng Trung 2013

Nhằm phát triển ý thức hội nhập văn hóa quốc tế cũng như tăng cường hoạt động ngoại khóa, tạo môi trường giao lưu lành mạnh giữa sinh viên Trường Đại học Dân lập Hải Phòng và sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Quế Lâm Trung Quốc, Khoa Ngoại ngữ phối hợp cùng phòng Quan hệ công chúng và hợp tác quốc tế tổ chức chương trình Dạ hội tiếng Trung dành cho tất cả các bạn sinh viên quan tâm và yêu thích môn ngoại ngữ này.

 


Tiết mục sử dụng ngôn ngữ cơ thể để minh họa cho bài hát đang được các bạn sinh viên Trung Quốc tập luyện kỹ lưỡng.

Đúng như tên gọi Dạ Hội Tiếng Trung là một chương trình nhằm giúp các bạn sinh viên yêu thích tiếng Trung có cơ hôi giao lưu học hỏi,trau dồi kiến thức góp phần nâng cao vốn từ và hiểu biết về văn hóa và con ngườiTrung Quốc.

Phần luyện tập của tiết mục song ca: “Nếu như không có em”

Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu và kỹ lưỡngnhư Múa Thiên hoa tình, Song ca tiếng Trung giữa sinh viên Nguyễn Văn Nam và bạn Vu Văn lưu học sinh của trường Bách khoa Quế Lâm… hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự bất ngờ cho khán giả.

Chương trình rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của nhà trường vào: 19h00 tối thứ 5 ngày 14/11/2013 tại Hội trường F301 Khu giảng đường, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

Tạ Thu Thúy

 

Truy cập: 4896 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.