Tin tức

Thứ năm, 25/02/2021 - 09:43:01

Khoa Ngoại ngữ tưng bừng sắc màu chào đón tân sinh viên K17

Những nét mặt tươi vui, những trái tim nhiệt huyết, căng tràn ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ là những ấn tượng ghi nhận được từ sinh viên Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Như một ngôi nhà mở rộng vòng tay để đón những cánh chim muôn phương về hội tụ, ngày 7/11/2013, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã long trọng tổ chức buổi giao lưu chào đón tân sinh viên K17 tại Hội trường F301.

Buổi giao lưu gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, sôi nổi với sự hiện diện của Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo cùng các sinh viên khóa trên và toàn thể tân sinh viên K17 Khoa Ngoại ngữ.

Mở đầu chương trình, với sự quan tâm sâu sắc dành cho sinh viên, Ths Đặng Thị Vân – Phó trưởng Khoa đã giới thiệu chi tiết về chương trình học tập, đội ngũ các thầy cô giáo trong Khoa, chia sẻ những bỡ ngỡ của các tân sinh viên và gửi gắm các em những lời dặn dò rất thiết thực, giúp các em hiểu rõ về ngành học của  mình và đạt kết quả cao trong học tập.

Trong buổi giao lưu đầy ý nghĩa này, các tân sinh viên còn được chào đón bằng nhiều tiết mục văn nghệ cũng như những phóng sự đặc sắc, đậm sắc màu quốc tế. Đó là những tiếng hát, điệu nhảy sôi động, hấp dẫn, những cung đàn đằm thắm của các anh chị sinh viên khóa trước, của các bạn tân sinh viên và giảng viên…

     Buổi giao lưu kết thúc với bữa tiệc nhỏ ấm áp tình cảm và đầy thú vị. Trường Đại học Dân lập Hải Phòng nói chung và Khoa Ngoại ngữ nói riêng luôn là mái nhà chung nuôi dưỡng những ước mơ của các sinh viên vì ngày mai lập nghiệp, góp phần vào công cuộc hội nhập và phát triển đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu với sinh viên Khoa Ngoại ngữ

TS Trần Đức Nga – Trưởng phòng QHCC&HTQT với trò chơi đoán chữ làm cho không khí của buổi giao lưu thêm phần sôi nổi, hứng thú

Hội trường luôn tràn ngập những tràng vỗ tay và tiếng cười giòn giã

Những tiết mục nhảy của nhóm NA1702…

…và của nhóm NA1601 đầy ấn tượng trong buổi giao lưu

Tiết mục văn nghệ bằng tiếng Nhật của sinh viên Khoa ngoại ngữ

Mai Hiên

 

 

 

 

Truy cập: 5272 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.