Tin tức

Thứ năm, 25/02/2021 - 09:29:33

Hội thảo về “Classroom observations” tại trường Đại Học Dân lập Hải Phòng

Được sự đồng ý của ban lãnh đạo nhà trường, khoa Ngoại Ngữ đã phối hợp với phòng QHCC và HTQT tổ chức buổi hội thảo với học giả của Fullbright - bà Kellie Smith Herrod đến từ trường Đại hoc Kanzas vào thứ 2 ngày 12/5/2014 tại trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng.

Với chủ đề “quan sát lớp học” (classroom observations), hội thảo đã thu hút được sự chú ý của tất cả giảng viên Khoa Ngoại Ngữ, phòng QHCC & HTQT, Ban kiểm định và các giảng viên quan tâm.

Hội thảo đã diễn ra trong bầu không khí hết sức sôi nổi và có tính xây dựng cao. Mở đầu hội thảo là phần giới thiệu ngắn gọn, súc tích của bà Kellie về trường Đại học Kanzas và hệ thống quan sát lớp học tại trường bà với những ví dụ minh họa cụ thể. Trong suốt buổi hội thảo, bà cũng đưa ra rất nhiều câu hỏi thảo luận theo nhóm liên quan đến hệ thống quan sát lớp học đang được áp dụng tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng như:  mục đích của hệ thống, cách thức thực hiện cũng như kết quả thu được sau khi thực hiện. Thông qua hoạt động này, những người tham dự đã có cơ hội bày tỏ ý kiến của mình về vấn đề, những điểm mạnh và điểm yếu của hệ thống đang được ứng dụng, đồng thời đưa ra những sáng kiến để giúp cho hệ thống quan sát lớp học tại trường trở nên hoàn thiện hơn.

Những ý kiến được chia sẻ tại hội thảo thực sự là một tư liệu quí cho ban lãnh đạo nhà trường cũng như các phòng ban và các khoa trong việc cải tiến hệ thống quan sát lớp học tại trường. Hi vọng sẽ có nhiều cuộc hội thảo như thế này hơn nữa được tổ chức tại Đại học Dân lập Hải Phòng trong thời gian tới.

 

Khoa Ngoại Ngữ

Truy cập: 5927 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.